VĂN PHÒNG TƯ VẤN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

Học đàn Piano cần có năng khiếu không?

(09/06/2019)

Bạn yêu thích tiếng đàn Piano. Bạn muốn học đàn Piano nhưng không biết mình có năng khiếu để học không, không biết mình lớn tuổi có học Piano được không? Lỡ như mình không có năng khiếu có học Piano được không? Mình chậm chạp có học Piano được không?

Học đàn Piano cần có năng khiếu không?

Thực sự mà nói, nếu có năng khiếu về lĩnh vực gì đó bạn sẽ học nhanh và phát triển hơn những người khác. Nhưng ông bà ta nói không sai “Cần cù bù thông minh”. Trong việc học đàn Piano hay các nhạc cụ khác, bạn đã nghe nói đến sự luyện tập chiếm 99% thành công, năng khiếu chiếm 1% chưa?

Nếu có năng khiếu nhưng không có sự kiên trì tập luyện thì không có kết quả được, nhưng nếu không có năng khiếu nhưng bạn nỗ lực, kiên trì học tập thì bạn có thể làm nên điều lớn lao.

Thực sự ai cũng muốn khi  học cái gì cũng mong có kết quả sớm nhưng cũng cần đầu tư khoảng thời gian đủ để có kết quả được. Nếu muốn học nhanh bạn phải học chắc. Chương trình học Piano dành cho người bắt đầu được chia ra làm 7 bước, mỗi bước bạn sẽ có những bài tập là những bản nhạc nhỏ, đơn giản. Nếu bạn học chắc được bước 1 nghĩa là bạn có thể hiểu những kiến thức về lý thuyết và biết cách chơi những bản nhạc nhỏ ấy thuần thục, sau đó bạn tiếp tục qua bước 2. Nhưng việc quan trọng nhất là các bạn phải thực hành, phải tập luyện.

Để học chơi Piano thành công, bạn cần đầu tiên là đam mê yêu thích nó, mỗi ngày dành ra một khoảng thời gian cho nó, ít nhất là 30 phút mỗi ngày, có giáo viên có phương pháp hướng dẫn dễ hiểu thì bạn sẽ thực hiện được ước mơ mong muốn của mình chỉ trong thời gian ngắn, 2-3 tháng là bạn có thể nhìn vào những bản nhạc thông thường bạn thích là hiểu và tự chơi được rồi.

Còn muốn học nâng cao, chuyên sâu hơn như học cổ điển, học đệm hát, học solo hoặc cover thì bạn thêm chút nữa. Để chơi giải trí thì bạn chưa có cần đến năng khiếu, chỉ cần bạn thích và siêng tập luyện là được.

Như bạn biết đó, người có năng khiếu âm nhạc rất ít. Nếu có năng khiếu và được học tập bài bản, bạn có thể  làm những công việc chuyên môn trong lĩnh vực như giảng viên âm nhạc, nhạc sĩ, nhạc công, cao hơn là những nhà nghiên cứu, phê bình âm nhạc,…

Chúc bạn sẽ tự tin khi có quyết định bắt đầu học Piano, đừng ngại ngần gì cả. Cuộc đời quá ngắn ngủi, hãy làm điều mình thích, sống cuộc sống mình mong muốn, tận hưởng từng giây phút này nhé!

Học đàn Piano ở đâu? Đó là câu hỏi của biết bao nhiêu người có ý định học đàn Piano. Có rất nhiều nơi để bạn tìm đến học đàn: trường dạy nhạc hay trung tâm âm nhạc, lớp dạy đàn, gia sư tại nhà, học bạn bè hay các câu lạc bộ…mỗi nơi đều có những cái hay và cách dạy riêng. Quan trọng, bạn thấy điều kiện và môi trường học tập nào tốt cho bạn thì bạn sẽ theo hướng đó. Nhưng đa số ngày nay, quý phụ huynh và các bạn học viên luôn chọn cho mình gia sư dạy đàn Piano tại nhà uy tín để theo đuổi đam mê.

Học đàn Piano tại nhà là hình thức học tập hiệu quả nhất được nhiều phụ huynh và học viên chọn lựa. Đây là hình thức học đàn “1 kèm 1” hay “1 kèm 2 hoặc 3”, duy nhất một gia sư dạy đàn Piano và với rất ít học viên. Vì chỉ duy nhất có một gia sư dạy đàn Piano kèm một học viên nên mức độ truyền tải kiến thức lý thuyết cũng như việc tận tay hướng dẫn thực hành đàn Piano đến học viên rất nhiều. Do đó, kiến thức mà bạn học hay nói cách khác hiệu quả buổi học sẽ rất cao.

Quý học viên chọn gia sư Piano tại link này: http://www.daykemtainha.vn/gia-su?mon-hoc=piano

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ – Trung tâm cung ứng Gia sư dạy đàn Piano tại nhà cho mọi lứa tuổi, mọi trình độ và mọi nhu cầu. Với đội ngũ gia sư Piano chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm giảng dạy và các gia sư sinh viên được đào tạo từ các trường âm nhạc danh tiếng. Chúng tôi cam kết về sự chuyên nghiệp và đẳng cấp mà đội ngũ gia sư chúng tôi hiện có. Hy vọng sẽ giúp cho các bạn trẻ thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc, tự tin và tỏa sáng.

100 % quý phụ huynh và các bạn học viên đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất. Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy đàn Piano tại nhà xin vui lòng gọi cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

 

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

TƯ VẤN HỌC ĐÀN PIANO : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (CÔ MƯỢT

NHẬN DẠY PIANO, ORGAN, GUITAR, UKULELE, VIOLIN, TRỐNG, LUYỆN THANH TẠI NHÀ

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com - info@giasutainangtre.vn 

Website: http://daykempiano.net

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm về gia sư Piano hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su - chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

 

 

  • Bài viết khác