VĂN PHÒNG TƯ VẤN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

Người lớn tuổi học Piano có được không?

(09/06/2019)

Các bạn có một niềm đam mê cháy bỏng với âm nhạc, với Piano. Nhưng bạn luôn nghĩ những người chơi đàn Piano là những người phải có năng khiếu về âm nhạc, có điều kiện học tập, gia đình khá giả và chỉ những đứa trẻ, những em bé là con nhà giàu có mới có thể học. Khi công việc, gia đình, con cái tạm ổn thì tuổi cũng không còn nhỏ nữa. Giờ có một chút thời gian cho bản thân thì một thứ mới bắt đầu trong độ tuổi này không còn đơn giản như xưa.

Người lớn tuổi học Piano có được không?

Liệu khi nhiều tuổi rồi, lại không có năng khiếu âm nhạc nhưng rất đam mê, khao khát được chơi đàn Piano những bản nhạc vàng, nhạc trữ tình, nhạc quê hương, nhạc trịnh, nhạc cổ điển nhẹ nhàng có đươc không? Có quá muộn để học môn nhạc cụ này không?

Thì câu trả lời là không muộn. Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ đã gặp rất nhiều trường hợp tương tự như trên nên chúng tôi rất trăn trở và có một ước muốn rất mãnh liệt đó là làm sao cho những người yêu thích âm nhạc, yêu tiếng đàn Piano, không có nhiều thời gian để đi học, không có nhiều tiền, điều kiện để mua đàn Piano vẫn có thể học và chơi đàn Piano được trong khả năng của bản thân mình.

Dù bạn ở bất kì độ tuổi nào, thì học đàn Piano nói riêng và các dụng cụ khác thì đều không muộn. Chỉ cần bạn đam mê, yêu thích thì không gì là không thể. Về các vấn đề như đi học, rồi bận rộn,..v..v.. thì Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi sẽ giải quyết, và là bước đệm cho các bạn trên con đường học đàn của mình. Chúng tôi có những gia sư dạy đàn Piano tại nhà chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy cực tốt và đáp ứng mọi yêu cầu mong muốn của các bạn.

Quý học viên chọn gia sư Piano tại link này: http://www.daykemtainha.vn/gia-su?mon-hoc=piano

Chúc tất cả các bạn học tốt và hoàn thành được ước mơ của mình trong thời gian sớm nhất có thể. Trung tâm chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ bạn. Đừng ngại ngần nữa, hãy bắt tay vào hành động để hiện thực hóa ước mơ của mình nhé!

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ – Trung tâm cung ứng Gia sư dạy đàn Piano tại nhà cho mọi lứa tuổi, mọi trình độ và mọi nhu cầu. Với đội ngũ gia sư Piano chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm giảng dạy và các gia sư sinh viên được đào tạo từ các trường âm nhạc danh tiếng. Chúng tôi cam kết về sự chuyên nghiệp và đẳng cấp mà đội ngũ gia sư chúng tôi hiện có. Hy vọng sẽ giúp cho các bạn trẻ thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc, tự tin và tỏa sáng.

100 % quý phụ huynh và các bạn học viên đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất. Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy đàn Piano tại nhà xin vui lòng gọi cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

 

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

TƯ VẤN HỌC ĐÀN PIANO : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (CÔ MƯỢT

NHẬN DẠY PIANO, ORGAN, GUITAR, UKULELE, VIOLIN, TRỐNG, LUYỆN THANH TẠI NHÀ

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com - info@giasutainangtre.vn 

Website: http://daykempiano.net

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm về gia sư Piano hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su - chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

 

  • Bài viết khác